Trinh nữ hoàng cung có chữa được u nang buồng trứng?

Những năm gần đây, Trinh nữ hoàng cung (TNHC) – cây thuốc quý từ kinh nghiệm dân gian được khoa học chứng minh đầy đủ về mặt khoa học, dược lý và lâm sàng. Từ những công trình nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước, tiến sĩ Nguyễn Thị Ngọc Trâm và các công sự đã tạo ra được những sản phẩm có hiệu quả hỗ trợ điều trị cao đối với các bệnh u nang buồng trứng và u nang tuyến vú, đó là CRILIN và trà Trinh nữ hoàng cung. Hai sản phẩm này là thực phẩm chức năng được bào chế từ cây Trinh nữ hoàng cung có tác dụng phòng ngừa sự hình thành các khổi u và hỗ trợ điều trị các khối u

37-trinh-nu-hoang-cung-co-chua-duoc-u-nang-buong-trung

Đối với bệnh u nang buồng trứng

Trên thực tế, một số bệnh nhân bị đồng thời cả u nang buồng trứng và u xơ tử cung, khi sử dụng thuốc CRILA để điều trị u xơ tử cung thì có một số trường hợp kết quả là u nang buồng trứng lành tính đã teo dần, khi siêu âm lại thì thấy khối nang đã mất.

Hiện nay người bệnh cũng có thể sử dụng thực phẩm chức năng CRILIN để hỗ trợ điều trị cho các bệnh u nang buồng trứng với liều dùng 6viên/ngày, chia làm 2 lần, uống theo hướng dẫn sử dụng trên bao bì).

Đối với bệnh u nang tuyến vú

Trinh nữ hoàng cung có khả năng hỗ trợ điều trị u nang tuyến vú. Đây là kinh nghiệm dân gian. Để hỗ trợ điều trị cho bệnh u nang tuyến vú, có thể dùng thực phẩm chức năng CRILIN với liều dùng 6 viên/ngày hoặc sử dụng Trinh nữ hoàng cung túi lọc với liều cao (10 gói/ngày, chia làm 2 lần, uống như cách hướng dẫn sử dụng trên bao bì).

Có nên dùng khi đã phẫu thuật cắt bỏ khối u?

Việc phòng bệnh u nang buồng trứng, u vú và các khối u khác tái phát là việc cần thiết bởi vì sau phẫu thuật khối u vẫn có thể phát triển trở lại. Do đó, sau khi đã khỏi bệnh vẫn nên sử dụng sản phẩm thực phẩm chức năng là viên nang CRILIN, với liều dùng 4 viên/ngày, chia làm 2 lần. Viên nang CRILIN còn có tác dungjhoox trợ, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào u, làm giảm khả năng di căn, là sản phẩm giúp cho