Phòng bệnh u bướu tái phát sau phẫu thuật

Người đã phẫu thuật cắt bỏ khối u, có thể dùng Trinh nữ hoàng cung để phòng bệnh tái phát không?
Lã Minh Nhâm – (Hà Nội)

45-phong-benh-u-buou-tai-phat-sau-phau-thuat-

Như đã nói ở các kỳ báo trước, cây Trinh nữ hoàng cung đã được các nhà khoa học trong và ngoài nước nghiên cứu và chứng minh rằng trong loại cây này chứa những hoạt chất có hoạt tính sinh học ức chế sự phát triển của tế bào ung thư và kích thích tế bào lympho T hoạt động và phát triển như: ambellin, crinafolidine, crinafoline… những cơ sở khoa học để điều trị bệnh ung bướu.

Do vậy mà những người đã qua phẫu thuật để cắt bỏ khối u lành tính như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u vú, u gan… cũng như các khối u ác tính được phát hiện sớm như ung thư tuyến tiền liệt, ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng, ung thư vú, ung thư dạ dày… hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm được chiết xuất từ cây Trinh nữ hoàng cung. Tuy nhiên, người bệnh cũng nên cân nhắc khi chọn lựa, vì trên thị trường có nhiều loại cây giống cây Trinh nữ hoàng cung, tốt nhất bạn nên dùng đúng sản phẩm của Công ty TNHH Thiên Dược do Tiến sĩ, dược sĩ Nguyễn Thị Ngọc Trâm nghiên cứu, như sản phẩm CRILIN và trà túi lọc Trinh nữ hoàng cung.

Đây là hai sản phẩm được chiết xuất từ lá cây Trinh nữ hoàng cung (Crinum Latifolium, L) giúp ngăn ngừa, phòng bệnh tái phát. CRILIN là sự kết hợp giữa phân đoạn có hoạt tính sinh học kháng u được chiết xuất trong Trinh nữ hoàng cung với liên nhục, cát căn là 2 vị thuốc bổ dưỡng, mát, giúp ăn ngủ tốt, tăng cường sức đề kháng cơ thể, phòng ngừa sự hình thành các khối u, là nền tảng phòng chống nguy cơ phát bệnh ung thư. Trên thực tế, do nhiều nguyên nhân khác nhau có một số trường hợp dù các khối u đã được cắt bỏ nhưng chúng vẫn có thể tái phát trở lại. Viên nang CRILIN, trà TNHC có tác dụng hỗ trợ, ngăn chặn tích cực sự phát triển của tế bào u, làm giảm khả năng di căn. Sản phẩm này thích hợp dùng cho những bệnh nhân sau phẫu thuật khối u.

Theo ANTĐ